Kinh Doanh: 0901 881 317

Dịch vụ: 0933 805 681

PEUGEOT ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhằm chia sẻ cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Peugeot Việt Nam triển khai chương trình “Vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn” với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác trong tháng 04/2020.

 

 

Cụ thể, kể từ ngày 18/4/2020, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các mẫu SUV đẳng cấp đến từ thương hiệu Pháp với mức giá chỉ từ 999 triệu đồng, mức giá này được áp dụng cho Peugeot 3008 AT. Tương tự, hai phiên bản Peugeot 5008 sẽ được ưu đãi lên đến 50 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua xe trong thời điểm này còn được hưởng nhiều quà tặng hấp dẫn khác và các quyền lợi ưu tiên từ gói chăm sóc toàn diện Peugeot Care như chính sách bảo hành 5 năm, hỗ trợ phương tiện di chuyển (Mobility Service) hay chương trình chăm sóc, sửa chữa lưu động (Mobile Service).

 

Tư khi ra mắt tại Việt Nam, bộ đôi Peugeot 3008 & 5008 đã được khách hàng đón nhận và yêu thích với doanh số hơn 7000 xe, trở thành sản phẩm có doanh số đứng đầu trong phân khúc SUV châu Âu. Với triết lý “Tận tâm phục vụ khách hàng” cũng như đồng hành và chia sẻ, Peugeot Việt Nam mong muốn đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng yêu thích thương hiệu xe Pháp đẳng cấp, phong cách thể hiện được cá tính riêng cho chủ sở hữu.

 

Ngoài ra, Peugeot Việt Nam cũng đã triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống Showroom và Xưởng dịch vụ trong mùa dịch. Cũng như đưa ra chính sách lái thử tận nhà nhằm mang đến sự thuận tiện và an toàn cao nhất cho khách hàng.

d